Aadharam Endrum Nee Thane

ஆதாரம் என்றும் நீதானே
எனக்காதாரம் என்றும் நீதானே
ஆறுமுகனே வள்ளியம்மை மணாளனே

(ஆதாரம் என்றும் நீதானே
ஆறுமுகனே வள்ளியம்மை மணாளனே
ஆதாரம் என்றும் நீதானே)

AdhAram endrum needhAnE
enakkAdhAram endrum needhAnE
ARumuganE vaLLiyammai maNALanE

(AdhAram endrum needhAnE
ARumuganE vaLLiyammai maNALanE
AdhAram endrum needhAnE)

பாதார விந்தம் …
பாதார விந்தம் பணிந்திடும் அடியார் (2)
பவவினை அகல கண்பார்த்தருளும் குகனே (2)

(ஆதாரம்)

pAdhAra vindham …
pAdhAra vindham paNindhidum adiyAr (2)
pavavinai agala kaNpArththaruLum guganE (2)
(AdhAram)

தீய குணங்கள் என்னை சேராமல் (2)
என் செய்கையிலே நேர்மை தவராமல்
தீய குணங்கள் என்னை சேராமல்
என் செய்கையிலே நேர்மை தவராமல்
ஈகை எனும் பண்பில் மாறாமல் (3)
எந்தத் தன்மையிலும் உன்னை மறவாமல் (2)
இருக்க …
(ஆதாரம்).

theeya guNangaL ennai sErAmal (2)
en seygaiyilE nErmai thavarAmal
theeya guNangaL ennai sErAmal
en seygaiyilE nErmai thavarAmal
eegai enum paNbil mARAmal (3)
endhath thanmaiyilum unnai maRavAmal (2)
irukka …

(AdhAram).