Tag «மாரியம்மன் காயத்ரி மந்திரம்»

Mariamman Archanai Mantra lyrics Tamil

அருள்மிகு மாரியம்மன் வழிபாடு நாமாவளி | ஸ்ரீ மாரி அம்மன் அர்ச்சனை தமிழ் மந்திரம் | ஓம் மாரியம்மனே நமோ நமஹ அர்ச்சனை தமிழ் மந்திரம் | Sri Maari Amman Vazhipaadu Naamaavali Prayer Thuthi Mandhiram ஓம் மாரியம்மனே நமோ நமஹஓம் ஆதிசக்தியே நமோ நமஹஓம் மஹா தேவியே நமோ நமஹஓம் செங்கண் தேவியே நமோ நமஹஓம் ஓங்கார சக்தியே நமோ நமஹஓம் இறப்பிலும் உயிராய் ஆனாய்நமோ நமஹஓம் பிணியிருள் கெடுக்கும்பேரொளி நமோ நம்ஹஓம் …

Goddess Mariyamman Archanai Mantra in English

Sri Maari Amman Vazhipaadu Naamaavali, Prayer Thuthi-Mandhiram. Om Maariyammanay Namo NamahaOm Aadhisakthiyeh Namo NamahaOm Mahaa Dheviyeh Namo NamahaOm Sengkan Dheviyeh Namo NamahaOm Ohngkaara SakthiyehNamo NamahaOm Irappinum UyiraaiAanaai Namo NamahaOm Piniyirul KedukkumPayroli Namo NamahaOm ThunbamillaadhaNilaiyeh Namo NamahaOm Anbu Kanindha KanivayNamo NamahaOm Sanjalam Neekkum ThavamayNamo NamahaOm Nalangal Yehththida NallarulSeivaai Namo NamahaOm Ingulla Yaavum SeivaaiNamo NamahaOm VillarkariyavalayNamo NamahaOm …

ஸ்ரீ மாரி அம்மன் அர்ச்சனை தமிழ் மந்திரம் | Sri Mariamman Archanai Manthiram

அருள்மிகு மாரியம்மன் வழிபாடு நாமாவளி ஓம் மாரியம்மனே நமோ நமஹஓம் ஆதிசக்தியே நமோ நமஹஓம் மஹா தேவியே நமோ நமஹஓம் செங்கண் தேவியே நமோ நமஹஓம் ஓங்கார சக்தியே நமோ நமஹஓம் இறப்பிலும் உயிராய் ஆனாய்நமோ நமஹஓம் பிணியிருள் கெடுக்கும்பேரொளி நமோ நம்ஹஓம் துன்பமில்லாதநிலையே நமோ நமஹஓம் அன்பு கனிந்தகனிவே நமோ நமஹஓம் சஞ்சலம் நீக்கும்தவமே நமோ நமஹஓம் நலங்கள் ஏத்திடநல்லருள் செய்வாய் நமோ நமஹஓம் இங்குள்ள யாவும்செய்வாய் நமோ நமஹஓம் விள்ளற்கரியவளேநமோ நமஹஓம் மாயாரூபிணி மாயையேநமோ …