Azhangendra Sollukku Muruga – TM Soundarrajan Murugan Bhakthi Padalkal
அழகென்ற சொல்லுக்கு முருகா உந்தன் அருளன்றி உலகிலே பொருளேது முருகா (அழகென்ற) Azhagendra sollukku muruga (2) Undhan arulandri ulagile poruledhu muruga (azhagendra sollukku muruga) சுடராக வந்தவேல் முருகா – கொடும் சூரரைப் போரிலே வென்றவேல் முருகா கனிக்காக மனம் நொந்த முருகா முக் கனியான தமிழ் தந்த செல்வமே முருகா (அழகென்ற) Sudaraga vandhavel muruga Kodum surarai porile vendravel muruga (2) Kanikkaga manam nondha muruga (2) …