அவன் ஆறுமுகம் … நம்மை ஆளுமுகம்
அஞ்சுதலை நீக்குகின்றாய் … ஆறுதலும் ஆகின்றாய்
ஏழிசை தாருமய்யா (2)
anjudhalai neekkugindrai … Arudhalum agindrai
Ezhisai tharumaiya (2)
சொந்தமென்னும் அடியார்க்கு … சோதனைகள் ஏனய்யா (2)
தாரணி காக்குமய்யா
sondhamennum adiyarkku … Sodhanaigal enaiya (2)
tharani kakkumaiya
வடிவேலா சிவபாலா வழிகாட்டுவாய்
எம் நிகழ்காலம் எதிர்காலம் ஒளியேற்றுவாய்
(அவன் … )
vadivela sivabala vazhikattuvai
em nigazhkalam ethirkalam oliyetruvai
(avan … )
மும்மலமும் போக்குகின்றாய் … இருவினைகள் தீரய்யா
முக்தியை தாருமய்யா (2)
mummalamum pokkugindrai … Iruvinaigal theeraiya
mukthiyai tharumaiya (2)
அண்டிவரும் அன்பருக்கு ஆசிதரும் கந்தய்யா (2)
உன் புகழ் விந்தையய்யா
குகநாதா குருநாதா திசைகாட்டுவாய்
என் குலம்வாழ இனம்வாழ விளக்கேற்றுவாய்
(அவன் … ) (2).
andivarum anbarukku Asidharum kandhaiya (2)
un pugazh vindhaiyaiya
guganatha gurunatha thisaikattuvai
en kulamvazha inamvazha vilakketruvai
(avan … ) (2).
‘பத்மஸ்ரீ’ டி.எம். சௌந்தரராஜன் பாடிய ‘அவன் ஆறுமுகம் … நம்மை ஆளுமுகம்’ முருகன் பாடலின் வரிகள்.