Vel Vel Muruga – Lord Muruga Song Tamil Lyrics

வேல் வேல் முருகா வேல் வேல் முருகா … சரணம்     …   … (2) வெற்றிவேல் முருகா … சரணம்     …   … (2) வீரவேல் முருகா … சரணம்     …   … (2) ஞானவேல் முருகா … சரணம்     …   … (2) முருகா … வேல் வேல் முருகா … சரணம் வெற்றிவேல் முருகா … சரணம் வீரவேல் முருகா … சரணம் ஞானவேல் முருகா … சரணம் ஆ … வெற்றிவேல் முருகனுக்கு … அரோகரா. 

Annamalai vazhndhuvandha – Lord Murugan Songs

Annamalai vazhndhuvandha Annamalai vazhndhuvandha arunagirinadhane Aarumuganaip potrippugazhndha aruNagirinAdhane Thiruppugazhaip padiththandha arunagirinadhane Thanigesanaik kannal kanda arunagirinadhane Annamalai … arahara Annamalai Siva siva annamalai vazhndhuvandha arunagirinadhane Anubudhi padiththandha arunagirinadhane AdiyArgaL potrippugazhndha arunagirinadhane kandhan kazhalkaL vandhiththaniyum arunagirinadhane Kala bayam theerththarulum arunagirinadhane Annamalai (2) Annamalai (2) Velvaguppu padiththandha arunagirinadhane vanavarum potrugindra arunagirinadhane Bakthabara theeranana arunagirinAdhane prabudadhevarAjan potrum arunagirinadhane Annamalai …

Palani Temple Timing

Visiting Time at Palani Murugan Temple     Palani Temple located in Tamil Nadu is one of the most popular temples dedicated to Lord Muruga. Thousands of people visit the temple daily to have the darshan of the Murti of Muruga who alleviates all difficulties. Detail Palani Temple Timing is given below. Visiting time through …

Annamalai Valnthu Vantha – Lord Murugan Songs

அண்ணாமலை வாழ்ந்துவந்த அருணகிரிநாதனே அண்ணாமலை வாழ்ந்துவந்த அருணகிரிநாதனே     …   … (2)      ஆறுமுகனைப் போற்றிப்புகழ்ந்த அருணகிரிநாதனே     …   … (2)      திருப்புகழைப் பாடித்தந்த அருணகிரிநாதனே     …   … (2)      தணிகேசனைக் கண்ணால் கண்ட அருணகிரிநாதனே     …   … (2)      [அண்ணாமலை … அரகர அண்ணாமலை            சிவ சிவ அண்ணாமலை வாழ்ந்துவந்த அருணகிரிநாதனே]     …   … (2)      அனுபூதி பாடித்தந்த அருணகிரிநாதனே     …   … (2)      அடியார்கள் போற்றிப்புகழ்ந்த அருணகிரிநாதனே     …   … (2)      கந்தன் கழல்கள் வந்தித்தணியும் அருணகிரிநாதனே     …   … (2)      கால பயம் தீர்த்தருளும் அருணகிரிநாதனே     …   … (2)      [அண்ணாமலை … ]     …   … (2)      [அண்ணாமலை … ]     …   … (2)      வேல்வகுப்பு பாடித்தந்த அருணகிரிநாதனே     …   … (2)      வானவரும் போற்றுகின்ற அருணகிரிநாதனே     …   … (2)      பக்தபரா தீனனான அருணகிரிநாதனே     …   … (2)      ப்ரபுடதேவராஜன் …

Om SaravanaBava – Lord Murugan English Lyrics

Om saravanabava Om saravaNabava ennum thirumandhiram sagala uyirgaLukkum oru mandhiram     …   … (2) Om saravaNabava ennum thirumandhiram kuRamagaL vaLLi … manamagizh mandhiram aaahhh …. kuRamagaL vaLLi … manamagizh mandhiram guhasaravaNabava enum mandhiram Om saravaNabava ennum thirumandhiram pazhamAgi nindruvitta muzhu mandhiram njAnap pazhamAgi nindruvitta muzhu mandhiram pazhamudhirchOlaiyilE vaLar mandhiram sollach cholla thiththiththidum suba mandhiram sugamellAm sErththu vaikkum mahA …

Tiruttani Temple Timing

Visiting Time at Tiruttani Murugan Temple     Tiruttani Temple is one of the famous temples dedicated to Lord Muruga and located in Tamil Nadu. Thousands of people visit the temple daily to have the darshan of the murti of Muruga who alleviates all difficulties. Visiting time is from 5:45 AM in the morning to …

Om saravanabava – Lord Murugan Songs Tamil Lyrics

ஓம் சரவணபவ ஓம் சரவணபவ என்னும் திருமந்திரம் சகல உயிர்களுக்கும் ஒரு மந்திரம்     …   … (2) ஓம் சரவணபவ என்னும் திருமந்திரம் குறமகள் வள்ளி … மனமகிழ் மந்திரம் ஆ …. குறமகள் வள்ளி … மனமகிழ் மந்திரம் குகசரவணபவ எனும் மந்திரம் ஓம் சரவணபவ என்னும் திருமந்திரம் பழமாகி நின்றுவிட்ட முழு மந்திரம் ஞானப் பழமாகி நின்றுவிட்ட முழு மந்திரம் பழமுதிர்சோலையிலே வளர் மந்திரம் சொல்லச் சொல்ல தித்தித்திடும் சுப மந்திரம் சுகமெல்லாம் சேர்த்து வைக்கும் மகா மந்திரம் …

Thirupugal

திருப்புகழ்  தந்தனந் தந்தத் …… தனததான தந்தனந் தந்தத் …… தனததான ……… பதாடல் ……… சந்ததம் பந்தத் …… தததாடரதாலல சஞ்சலந் துஞ்சதித் …… ததிரியதாலத கந்ததனன் தறன்றுற் …… றுனனநதாளும் கண்டுதகதாண் டன்புற் …… றதிடுலவேலனதா தந்ததியதின் தகதாம்னபப் …… புணர்லவேதாலன சங்கரன் பங்கதிற் …… சதினவேபதாலதா தசந்ததிலங் கண்டிக் …… கததிர்லவேலதா ததன்பரங் குன்றதிற் …… தபருமதாலள. ……… தசதால் வேதிளக்கம் ……… சந்ததம் பந்தத் தததாடரதாலல … எப்தபதாழுதும் பதாசம் என்ற …