108 Slogams – Lord Ayyappa

108 SLOGAMS TO BE CHANTED BY DEVOTEES WHILST DOING POOJA      Starting with “OM” ending with “SARANAM AYYAPPA” Swamiye Harihara sudhane Kannimoola Mahaa ganapathy bhagavaane Arumugam Sagotharhane Maalikaippurattu manjamma devi lokamadhave Vaavar Swamiye Karuppanna Swamiye Periya kadutta Swamiye Siriya kadutta Swamiye Vanadevadha maare Durga bhagavathi maare Achchan kovil arase Anaatha rakshagane Anna dhana prabhuve …

Va Va Muruga – Lord Muruga Songs Tamil Lyrics

வா வா முருகா வா வா முருகா … வள்ளி மணாளா வடிவேல் முருகா … வா வா     …   … (3) கந்தா குமரா … கதிர்வேலவனே கார்த்திகேயா … கலியுக வரதா     …   … (2) செந்தூர் வேலா … தீன சரண்யா     …   … (2) திருமால் மருகா … தேவ சகாயா சுப்ரம்மண்யா … சுவாமிநாதா வா வா முருகா … வள்ளி மணாளா வடிவேல் முருகா … வா வா சரணம் சரணம் … சிவபாலா வரணும் வரணும் … வடிவேலா சரணம் …

Vel Muruga Maal Maruga – Lord Muruga Songs English Lyrics

வேல் முருகா மால்மருகா வேல் முருகா … மால்மருகா     …   … (2) வேல் முருகா … வெற்றிவேல் முருகா     …   … (2) வேல் முருகா … மால்மருகா     …   … (2) வேல் முருகா … வெற்றிவேல் முருகா     …   … (2) பழநிப்பதிவாழ் … வேல்முருகா     …   … (2) பாலா குமரா … வேல்முருகா     …   … (2) பழநிப்பதிவாழ் … வேல்முருகா     …   … (2) பாலா குமரா … வேல்முருகா     …   … (2) சரவணபவகுக … வேல்முருகா     …   … (2) சரணம் சரணம் … வேல்முருகா     …   … (2) எந்தனை காத்திட … வேல்முருகா     …   … (2) சிந்தனை இல்லையோ … வேல்முருகா     …   … (2) வந்தனை செய்தோம் … வேல்முருகா     …   … (2) வந்தமெக்கருள்வாய் …

Velmurugaiya Malmarugone – Lord Murugan Songs English Lyrics

Velmurugaiya Malmarugone Velmurugaiya Malmarugone VelavadhEva Arogara (2) valli Manogara Vadivel Muruga (4) Vedhanai theerAi Arogara (2) Aiya kumara Aranar Magane Arutpadham arulvai Arogara (2) Shanmuganadha Sadudhiyil varuvai (3) Vedhanai theerai Arogara (2) Arogara Arogara Skandhagurunadha Arogara (2) Arogara Arogara Aaa arogara Vetrivel Muruganukku Arogara. NjAnadhandayudhabanikku Arogara.

Tiruchendur Temple Timings

Darshan and Puja Timings at Tiruchendur     Tiruchendur Murugan Temple is one of the most famous shrines dedicated to Lord Muruga or Subrahmanya in Tamil Nadu. The Tiruchendur Temple timings is given below in detail. Note that the opening and closing time and puja timings are different and extended during Vishaka and Karthigai Nakshatra …

Velmurugaiya – Lord Murugan Songs Tamil Lyrics

வேல்முருகையா வேல்முருகையா … மால்மருகோனே வேலவதேவா … அரோகரா     …   … (2) வள்ளி மனோகரா … வடிவேல் முருகா     …   … (4) வேதனை தீராய் … அரோகரா     …   … (2) ஐயா குமரா … அரனார் மகனே அருட்பதம் அருள்வாய் … அரோகரா     …   … (2) ஷண்முகநாதா … சடுதியில் வருவாய்     …   … (3) வேதனை தீராய் … அரோகரா     …   … (2) அரோகரா … அரோகரா ஸ்கந்தகுருநாதா … அரோகரா     …   … (2) அரோகரா … அரோகரா ஆ … அரோகரா வெற்றிவேல் முருகனுக்கு … அரோகரா. ஞானதண்டாயுதபாணிக்கு … அரோகரா.